Góc tư vấn xuất khẩu lao động

Có nên tham gia Xklđ Nhật Bản tại TPHCM 2020 không?

 

Xuất khẩu lao động sang Nhật vẫn luôn là chủ đề nóng và là niềm mơ ước của nhiều người lao động Việt Nam, nhưng không phải ai cũng thực hiện được ước mơ đó. Bởi, để xuất khẩu lao động Nhật Bản thì bạn phải đáp ứng đủ điều kiện bản thân, tìm hiểu nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản trên thị trường và lựa chọn đúng công ty xuất khẩu lao động uy tín. Tất cả những vấn đề này sẽ được giải quyết khi tham gia xklđ Nhật Bản tại TP HCM.

1. Xu hướng tham gia xklđ Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh

Тһànһ рһố Нồ Сһí Міnһ (viết tắt là TP HCM) là một trong hai thành phố (sánh ngang với Hà Nội) có tỷ lệ người đăng ký xuất khẩu lao động Nhật Bản lớn nhất cả nước. Ніện tạі, tһànһ рһố Нồ Сһí Міnһ đang có nhiều chính sách thúc đẩy hoạt động xuất khẩu lao động, giúp người dân cải thiện cuộc sống và nâng cao tay nghề.

Theo thống kê, hằng năm, thành phố Hồ Chí Minh có hàng nghìn lao động xuất khẩu sang Nhật Bản với các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Tỷ lệ này đang ngày một tăng và hứa hẹn tỷ lệ vượt bậc trong năm 2020 với các lĩnh vực nổi bật như đіện – đіện tử, сһế bіến tһựс рһẩm, сơ kһí, хâу ԁựng, mау mặс, nông ngһіệр,…

Đặc biệt, sau khi về nước, cơ hội việc làm của người lao động sẽ được mở rộng. Họ có cơ hội làm việc trong các công ty liên doanh Nhật Bản – Việt Nam với mức thu nhập cao hoặc có thể tự mở một doanh nghiệp do mình làm chủ.

Các đơn hàng đi Nhật luôn đa dạng với nhiều lĩnh vực

2. Công ty xklđ Nhật Bản tại TP HCM uy tín

Để không bị mất tiền oan và nhanh được xuất khẩu lao động sang Nhật, bạn cần tỉnh táo chọn đúng công ty xklđ Nhật Bản tại tphcm uy tín.

Hiện nay, JVNET là một trong 8 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại cả nước.

Xem thêmGiải đáp thắc mắc “ Đâu là công ty xuất khẩu lao động uy tín?”

JVNET – Công ty được cấp đủ giấy phép

Một trong những điều kiện để chứng minh công ty đó hợp pháp là được cấp Giấy phép thành lập và Giấy phép hoạt động đầy đủ theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. JVNET được Bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp phép đưa người lao động qua Nhật Bản làm việc. Bạn có thể tra cứu thông tin công ty tại website của Bộ Lao động Thương binh và xã hội, gõ tên công ty và ấn tìm kiếm. Mọi thông tin sẽ hiển thị để bạn tìm hiểu.

JVNET đưa hàng nghìn người lao động xuất khẩu sang Nhật mỗi năm

Để đánh giá công ty đó có uy tín không, có đáng tin cậy không thì một trong những tiêu chí để xác định, đó là tỷ lệ người lao động hằng năm mà công ty đó xuất khẩu sang Nhật.

Tại JVNET, quy trình tuyển dụng, phỏng vấn, đào tạo học viên và đưa người lao động sang Nhật hằng năm lên đến hàng nghìn người.

JVNET – Công ty có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

JVNET là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực XKLĐ tại Việt Nam

Để tìm được công ty xklđ Nhật Bản tại TP HCM uy tín thì bạn phải chọn công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động như JVNET. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, JVNET sẽ tư vấn, lựa chọn cho bạn những đơn hàng lương cao, việc làm hấp dẫn và hỗ trợ lấy tiền Nenkin, tư vấn công việc cho bạn sau khi hết hạn hợp đồng về nước. Đặc biệt, với sự phát triển không ngừng, JVNET luôn cập nhật nhiều đơn hàng đa dạng ngành nghề cho bạn lựa chọn.

3. Lời khuyên khi tham gia xklđ Nhật Bản tại TP Hồ Chí Minh

Khi tham gia xklđ Nhật Bản tại tphcm, bạn cần lưu tâm đến những lời khuyên hữu ích sau:

+ Nên xem xét kỹ về điều kiện, khả năng của mình

Bạn nên xem khả năng của bản thân có đáp ứng đủ điều kiện của Nhật Bản hay không? Việc này cũng không cần lo lắng quá, bởi chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đơn hàng phù hợp với bạn nhất và quyết định tùy thuộc vào bạn.

+ Không quá xem trọng công việc có mức lương cao

Nếu bạn cứ khăng khăng chỉ tìm những đơn hàng có mức lương cao trội thì không nên. Bởi để làm việc còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Lương cao ai cũng muốn nhưng kèm theo đó là điều kiện cao tương xứng với mức lương của đơn hàng. Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện thì có thể ứng tuyển, nhưng nếu không đủ điều kiện thì hãy lựa chọn những đơn hàng khác, không nên bỏ lỡ cơ hội của mình.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN chi tiết hồ sơ đi xuất khẩu Nhật Bản 2020

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi khi bạn tham gia XKLĐ Nhật Bản tại TP HCM, hi vọng với những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm công ty xuất khẩu lao động uy tín. Để được tư vấn cụ thể hơn, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại +84-28-62948869 hoặc đến địa chỉ : Lầu 4, tòa nhà HT Building, 132-134 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, HCM.