Góc tư vấn xuất khẩu lao động

Giải đáp thắc mắc “ Đâu là công ty xuất khẩu lao động uy tín?”

Sau khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện cơ bản do phía tuyển dụng đưa ra. Việc làm tiếp theo người lao động cần phải thực hiện đó chính là tìm cho mình một công ty xuất khẩu lao động uy tín để cùng đồng hành. Công ty không chỉ là người bạn, mà đó còn là “đầu tàu”, dẫn dắt, hướng dẫn người lao động tiến hành mọi thủ tục cần thiết trước và sau khi xuất cảnh. Vậy nên, khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, đối với người lao động, công ty luôn chiếm giữ một vị trí đặc biệt quan trọng. Chính vì vai trò, vị trí đó mà việc tìm kiếm và lựa chọn một công ty xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng trong hàng trăm công ty đang tồn tại vẫn đang là bài toán hết sức khó khăn.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín-1

JVNET- công ty dẫn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động

Được thành lập từ tháng 9 năm 2005, JVNET là tên viết tắt của công ty Cổ phần Thương mại, Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực, hoạt động dưới hình thức là doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

Đến với JVNET, người lao động sẽ được:

+ Tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản mới mức chi phí thấp nhất.

+ Đào tạo trong một môi trường thân thiện, được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, hiện đại bậc nhất.

+ Được tham gia học tập với đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có trình độ chuyên môn cao.

+ Được đội ngũ nhân viên của công ty tư vấn tận tình về việc lựa chọn đơn hàng, ký kết hợp đồng phù hợp với điều kiện kinh tế lẫn sức khỏe, năng lực của bản thân.

+ Thoải mái chọn lựa, thi tuyển đơn hàng với bất cứ công việc nào mà bạn muốn…

Kể từ khi thành lập và phát triển, JVNET luôn luôn nỗ lực làm tốt trách nhiệm của mình dựa trên phương châm “tận tâm phục vụ để mang đến những chất lượng hoàn hảo cho người lao động”. Đó vừa là phương châm, vừa là động lực hoạt động của JVNET trong suốt 13 năm qua. Nhờ đó mà số lượng người lao động tìm đến JVNET ngày một nhiều.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín-2

Mỗi năm, công ty phái cử hơn 1500 người sang làm việc ở Nhật Bản theo các diện thực tập sinh, tu nghiệp sinh, kỹ thuật viên, … Quản lý hơn 4000 kỹ sư, thực tập sinh đang làm việc, tu nghiệp ở đất nước mặt trời mọc.

JVNET cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời cam kết:

+ Tuyệt đối không phát sinh thêm chi phí cũng như tiền môi giới qua trung tâm.

+ Người lao động sau khi về nước sẽ được công ty hỗ trợ, giới thiệu việc làm.

+ Luôn đồng hành cùng người lao động trong suốt quá trình sinh sống và làm việc ở Nhật Bản.

+ Tiếp nhận thường xuyên, liên lục nhiều đơn hàng chất lượng. Đảm bảo cho người lao động không chỉ được thoải mái lựa chọn, thi tuyển đơn hàng mà còn có được những công việc có thu nhập cao, ổn định.

Với sứ mệnh nỗ lực không ngừng để xây dựng lòng tin bền vững cho đối tác và người lao động. JVNET đã luôn cố gắng để phát triển toàn diện trên mọi khía cạnh, nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng của mình.

Nhờ sự nỗ lực đó mà tháng 3 năm 2017, JVNET vinh dự được chứng nhận “Doanh nghiệp 5 sao” của Hiệp hội Xuất khẩu Lao động Việt Nam (VAMAS) năm 2016.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín-6

Đồng thời được Bộ Lao động, Thương binh và xã hội tặng bằng khen “ Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài giai đoạn 2011-2016”.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín-3

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín nào. Thì JVNET là một gợi ý cho bạn ngay lúc này. Hãy liên hệ với JVNET thông qua các địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết:

+ Ở khu vực Hà Nội: 36 Trần Cung- Từ Liêm- Hà Nội.

SĐT: +84.243.7556251. Fax: +84.243.7556254.

Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ: Toà nhà ND, số 17 ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. 

SĐT: +84.243.7481982.

+ Địa chỉ : Số 21-23 đường 59 ( giao với đường Lê Hiến Mai), phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM
SĐT: +84-28-62948869

+ Ở TP HCM: Lầu 4, tòa nhà HT Building, 132-134 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Bình Thạnh, HCM.

SĐT: +84-28-62948869

hiệp hội xuất khẩu lao động Việt Nam

Tại sao nên đồng hành với công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Đồng hành cùng công ty xuất khẩu lao động là việc làm bắt buộc mà bất kỳ người lao động nào cũng phải thực hiện. Lý do là vì:

Công ty xuất khẩu lao động uy tín-4 Công ty xuất khẩu lao động là 1 trong 2 đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm phái cử người lao động sang Nhật Bản học tập, sinh sống và làm việc một cách hợp pháp. Đảm bảo mọi quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho người lao động trong quá trình thực tập ở Nhật.

Công ty xuất khẩu lao động uy tín-5 Dưới sự hướng dẫn của nhân viên công ty, bạn sẽ được tham gia vào các công việc như:

-         Được nhân viên công ty đưa đi khám sức khỏe. Khi có công ty đồng hành, bạn không còn phải lo lắng việc bệnh viện mà mình khám sức khỏe có đủ tiêu chuẩn và điều kiện hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế hay không.

-         Nhận được sự tư vấn tận tình về việc lựa chọn và thi tuyển đơn hàng nào phù hợp.

-         Được tham gia vào các lớp đào tạo tiếng Nhật cơ bản, chuyên sâu trước và sau khi trúng tuyển đơn hàng với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

-         Được hướng dẫn làm hồ sơ đi Nhật một cách đầy đủ và chu đáo.

-          Giúp đỡ bạn trong mọi hoàn cảnh…

-         Giúp bạn thanh lý hợp đồng, hỗ trợ hoàn lại tiền thuế Nenkin sau khi về nước…

Vai trò và tầm quan trọng của công ty xuất khẩu lao động uy tín là điều không còn xa lạ gì đối với người lao động hiện nay. Hãy dành nhiều thời gian quan tâm, tìm hiểu các công ty xuất khẩu lao động được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Để cùng đồng hành, gắn bó đi đến thành công đang đợi bạn phía trước. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hồ sơ đi xuất khẩu Nhật Bản gồm những gì?

                  Những điều kiện về xuất khẩu lao động sang Nhật 

 

danh sách công ty xklđ uy tín nhất