Tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản UY TÍN tại Đà Nẵng

Theo số liệu thống kê của Cục quản lý lao động ngoài nước cho thấy, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30. 000 lao động ở các tỉnh miền Trung đang sinh sống và làm việc ở Nhật Bản. Và con số này dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao hơn nữa trong những năm tới. Nắm bắt được điều đó, hiện nay các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng đã ra đời dựa trên nhu cầu đi XKLĐ của người lao động. Nhằm phục vụ kịp thời và chu đáo nhu cầu xuất cảnh ngày một lớn của lao động Việt nói chung và lao động ở các tỉnh miền Trung nói riêng. Nhưng với số lượng công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tồn tại nhiều như vậy thì nên chọn công ty nào để đồng hành? Lý do tại sao lại lựa chọn công ty đó? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng-1

JVNET- Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín

Từ khi các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng được thành lập, người lao động ở các tỉnh thành lân cận như: Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi… Không còn phải “tay xách nách mang” ra tận Hà Nội hay vào thành phố Hồ Chí Minh để học tập, hoàn thành các thủ tục trước khi xuất cảnh sang Nhật Bản. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những công ty gần về khoảng cách địa lý, không phải mất thời gian cho việc đi lại.

Được đánh giá là thành phố trẻ có tốc độ phát triển vượt bậc, trong những năm trở lại đây, đã có đến hàng trăm công ty chọn Đà Nẵng làm nơi đặt văn phòng, trụ sở của mình. Trong đó, công ty được nhiều lao động lựa chọn, đặt niềm tin nhất chính là JVNET.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng-2

JVNET- tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế, hoạt động dưới phương thức là doanh nghiệp ngoài quốc doanh.

Được thành lập từ tháng 9 năm 2005. Trong suốt hơn 13 năm hình thành và phát triển, cho đến nay, JVNET luôn luôn nỗ lực, cố gắng để xứng đáng với danh hiệu là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản trên cả nước. Với phương châm hoạt động “Tận tâm phục vụ để mang đến những chất lượng hoàn hảo cho người lao động”. JVNET luôn lấy người lao động làm đối tượng phục vụ chính, đó là nguồn tài sản vô giá và là nguồn sức mạnh cho sự phát triển bền vững của công ty.

Xem thêm: Điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản 2019

Đến với JVNET, người lao động sẽ được:

+ Học tập trong một môi trường hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ nhất.

+ Được đào tạo từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và trình độ cao.

+ Được nhân viên công ty tư vấn tận tình, chu đáo trong việc lựa chọn đơn hàng cũng như thời hạn hợp đồng làm việc.

+ Thi tuyển đơn hàng thường xuyên với nhiều đơn hàng chất lượng.

+ Xuất cảnh với mức chi phí rẻ nhất có thể.

Là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng, JVNET luôn lấy chữ tín và sự tận tâm trong công việc làm kim chỉ nam cho hoạt động. Cam kết đem lại cho lao động Việt chất lượng tốt nhất, được thể hiện trong việc:

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng-3

Công ty JVNET được Bộ lao động Thương binh và Xã hội cấp bằng khen

+ Công ty trực tiếp tuyển dụng lao động, không thông qua trung gian, môi giới.

+ Trang bị đầy đủ kiến thức, hiểu biết nhất định cho lao động để bạn có thể tự tin, nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống mới.

+ Mở rộng quan hệ hợp tác với các đối tượng chất lượng. Giúp người lao động có thể thoải mái lựa chọn đơn hàng cũng như địa điểm làm việc mà mình yêu thích.

+ Đồng hành cùng lao động trong suốt thời gian sinh sống ở Nhật Bản.

+ Sau khi về nước, bạn sẽ được nhân viên công ty hỗ trợ thanh lý hợp đồng, thủ tục lấy tiền thuế Nenkin. Cùng với đó, JVNET còn giúp bạn tìm việc làm mới sau khi tái hòa nhập với cuộc sống.

Uy tín và thương hiệu của JVNET không phải tự nhiên mà có, nó được xây dựng dựa trên sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của các thế hệ cán bộ, nhân viên công ty. Để xứng đáng là địa chỉ tin cậy của tất cả những người có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, JVNET luôn luôn nhận thức rõ về sứ mệnh của mình. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối không chỉ cho lao động Việt mà còn cả đối tác Nhật Bản.

Chi phí đi Nhật làm việc ở JVNET như thế nào

Cũng như ở các công ty khác, người lao động khi lựa chọn JVNET làm nơi đồng hành trên con đường sang Nhật Bản sinh sống và làm việc cần thanh toán những khoản phí cơ bản sau:

+ Chi phí khám sức khỏe. Việc khám sức khỏe cần được tiến hành ở những bệnh viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

+ Chi phí học tiếng Nhật. Bỏ ra một khoản phí để học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh là rất quan trọng. “Nói thông viết thạo” mang đến cho người lao động rất nhiều lợi thế, giúp bạn có thể giao tiếp với người bản xứ một cách thuận lợi. Tiếp thu kiến thức trong công việc một cách nhanh chóng, nhờ đó mà cấp trên đánh giá cao.

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng-6

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của JVNET

+ Chi phí đào tạo tay nghề. Có tay nghề, kinh nghiệm làm việc vừa giúp bạn có cơ hội trúng tuyển đơn hàng cao hơn, vừa hỗ trợ bạn làm việc một cách dễ dàng và hiệu quả.

+ Chi phí dịch vụ. Đây là khoản tiền bạn chi trả cho công ty phái cử bạn sang đất nước Nhật Bản học tập, sinh sống và làm việc.

+ Chi phí mua vé máy bay và xin cấp visa. Có visa trong tay đồng nghĩa với việc sự có mặt của bạn ở đất nước mặt trời mọc là hoàn toàn hợp pháp…

Người lao động có thể tham khảo thêm chi phí đi Nhật qua bài viết - Chi phí đi Nhật là bao nhiêu?

Từ những thông tin trên có thể khẳng định rằng, JVNET là một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng bậc nhất mà bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin. Nếu bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản,  hãy liên hệ với văn phòng JVNET tại Đà Nẵng, địa chỉ: Địa chỉ : 418 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng. SĐT: 0989 501 009 để được tư vấn kỹ hơn.

Tư vấn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Đà Nẵng