Tin tức xuất khẩu lao động Nhật Bản

Giải đáp: Công ty xklđ Nhật Bản tại Hà Nội nào uy tín?

Bạn hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Bạn đang tìm hiểu và muốn tham gia chương trình XKLĐ tại Nhật Bản để rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp và tích lũy kinh tế nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn đừng lo lắng! Muốn tìm cty xklđ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội không hề khó khăn đâu. Bạn hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể nắm được những thông tin cần biết nhé!

trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, nên chọn công ty/trung tâm xuất khẩu lao động nào uy tín?

1. Đôi nét về xuất khẩu lao động tại Việt Nam

Nhằm giải quyết tình trạng lao động thất nghiệp thì chương trình xuất khẩu lao động sang nước ngoài, cụ thể là với Nhật Bản đang được đánh giá cao về tính hiệu quả qua nhiều năm khi triển khai rộng rãi tại 63 tỉnh thành Việt Nam.  

Để cho người lao động có thể tiếp cận dễ dàng hơn với chương trình này, rất nhiều công ty xuất khẩu lao động đã được thành lập. Hiện trên cả nước có khoảng gần 500 doanh nghiệp đang hoạt động và chủ yếu có trụ sở tại Hà Nội và T.p HCM. Các công ty xuất khẩu lao động này đều hoạt động dưới sự quản lý của Bộ LĐTBXH - Cục Quản Lý Lao Động Nước Ngoài, viết tắt là Dolab.

Điều này tạo thuận lợi cho người lao động đang làm việc tại 2 tỉnh này cũng như các tỉnh lân cận nếu muốn tham gia chương trình XKLĐ Nhật Bản. Kể từ khi được phát triển rộng qua các công ty phái cử, cho đến nay đã có hàng chục nghìn người lao động thoát khỏi cảnh kinh tế yếu kém và xây dựng tương lai tươi sáng hơn.  

2. Ở Hà Nội, nên đi công ty xuất khẩu lao động nào uy tín?

Tại Hà Nội, hiện có công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản JVNET được người lao động tin tưởng và đánh giá rất cao. Công ty JVNET có tên đầy đủ là Công ty cổ phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực quốc tế. Đây là đơn vị ngoài quốc doanh được thành lập từ những năm 2005. Từ khi thành lập tới nay, JVNET đã đưa thành công gần 20.000 thực tập sinh, kỹ sư sang Nhật làm việc tại Nhật Bản. Đây là con số minh chứng thiết thực nhất cho vị trí của công ty trong lòng người lao động Việt.

Hiện tại, JVNET liên tục tuyển chọn, đào tạo chuyên môn và ngoại ngữ cho ứng viên tham gia, từ lao động phổ thông đến những kỹ sư đáp ứng mọi nhu cầu của đối tác tại Nhật. Bên cạnh đó, JVNET cũng luôn hỗ trợ người lao động trong suốt quá trình học tập tại trung tâm và khi đã xuất cảnh làm việc. Với phương châm lấy sự tận tâm làm nền tảng hoạt động JVNET luôn tập trung khai thác các đơn hàng với chất lượng ổn định, đa dạng về ngành nghề với chi phí hợp lý cho người lao động.

>> Tìm hiểu thực hư JVNET lừa đảo và sự thật phía sau 

trung tâm xklđ nhật uy tín tại hà nội

Hình ảnh đoàn TTS JVNET chuẩn bị xuất cảnh sang Nhật làm việc

Như vậy, nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm cty xklđ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội thì JVNET chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Đến JVNET, bạn dễ dàng tìm được việc lương cao, phí thấp, chế độ tốt và sớm xuất cảnh sang Nhật làm việc. Vậy còn chần chừ gì nữa? Nhanh tay tìm hiểu và đăng ký ngay hôm nay nào các bạn ơi!

3. Muốn đi xuất khẩu lao động tại JVNET phải làm thế nào?

Để đăng ký tham gia ứng tuyển tại JVNET, bạn chỉ cần đáp ứng một số các tiêu chí chung của chương trình xuất khẩu Nhật Bản. Cụ thể

  • Nam/nữ tuổi từ 18 đến 35
  • Trình độ học vấn từ cấp 2 trở lên
  • Sức khỏe tốt
  • Chưa từng tham gia chương trình TTS kỹ năng Nhật Bản

>> Xem chi tiết: Điều kiện để đi xuất khẩu lao đông Nhật Bản - MỚI UPDATE 

Đồng thời, chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để hoàn thiện hồ sơ đi Nhật gồm một số loại giấy tờ sau:

  • 01 bản sơ yếu lý lịch (bản gốc)
  • 01 giấy khám sức khỏe (bản gốc)
  • 01 giấy xác nhận dân sự (bản gốc)
  • 01 Bằng tốt nghiệp, giấy khai sinh, thẻ căn cước công dân (bản photo công chứng)
  • 01 giấy xác nhận cư trú (bản gốc)
  • Ảnh chụp (6 chiếc – chụp trong 3 tháng gần nhất)

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về chương trình XKLĐ Nhật 2024. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotline: 0815.585.585 hoặc trực tiếp tới địa chỉ: Số 17 ngõ 82 phố Dịch Vọng Hậu, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, HN để được tư vấn chi tiết và nhanh nhất.

địa chỉ công ty xklđ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội