Về JVNET

Giới thiệu tổng quan Công ty JVNET

• Tên công ty: Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế.

• Tên giao dịch : International Human Resources Trading and Technology Development Joint Stock Company.

• Tên viết tắt: JVNET.,JSC

• Ngày Thành lập: 09/09/2005

• Trụ sở chính: Số 30 đường Trần Cung, Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

• Văn phòng tư vấn: Tầng 7 – Tòa nhà PVOil – số 148 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy – Hà Nội.

• Điện thoại: 02437556251

• Văn phòng đại diện tại TP HCM: Tầng 4 , Số 132-134 , đường D2 , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , Thành phố HCM

• Điện thoại: 08 22437928

• Email: info@jvnet.com.vn

• Vốn pháp định: 5.000.000.000 VNĐ

• Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài : số 160/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 03/10/2008.

• Nhân viên: 150 người (Bao gồm 10 nhân viên người Nhật)

Công ty XKLĐ uy tín JVNET

Hình ảnh Công ty JVNET tại Hà Nội

Giới thiệu

Công ty Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (tên viết tắt JVNET) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 9 năm 2005.

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, công ty JVNET tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản. Mỗi năm, JVNET phái cử hơn 1000 người đi làm việc tại Nhật Bản với công việc ổn định, thu nhập cao. Năm 2017, JVNET vinh dự được nhận bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2011-2016”

Trong suốt những năm qua, JVNET luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác tại Nhật Bản. Đồng thời cung cấp việc làm có chất lượng cho người lao động. Đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản.

JVNET liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hóa cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật. Nhằm đáp ứng yêu cầu về nguồn nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Song song với các dịch vụ, JVNET còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng. Với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bô lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi sang Nhật Bản làm việc.

trung tâm đào tạo JVNET

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật công ty xuất khẩu lao động JVNET

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của người lao động trong quá trình làm việc tại Nhật Bản.

Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, JVNET luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Đồng thời cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất Việt Nam. JVNET luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động!

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đó, đầu năm 2017 JVNET đã được Bộ lao động Thương binh và xã hội tặng bằng khen "Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng giai đoạn 2011-  2016"

Bên cạnh đó, JVNET còn vinh dự là 1 trong 37 doanh nghiệp được xếp hạng 5 sao của Hiệp hội Xuất Khẩu Lao Động (VAMAS)trong việc thực hiện quy tắc ứng xử COC-VN.

Tầm nhìn

-Chúng tôi mong muốn xây dựng JVNET trở thành công ty cung ứng lao động hàng đầu tại Việt Nam

-Cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho các đối tác tại Nhật Bản

-Định hướng cho các thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội, góp phần đưa đất nước hội nhập với Quốc tế.

-Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.

Sứ mệnh

-JVNET luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động

-Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

-Luôn đồng để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động tại Nhật Bản

-Tạo dựng được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

Sứ mệnh công ty JVNET

Giá trị cốt lõi

1. Người lao động là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của JVNET

2. Đoàn kết chính là chất keo gắn kết, tập hợp các nguồn lực về con người và vật chất cùng hướng tới mục tiêu xây dựng JVNET trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu Việt Nam

3. Luôn lấy chữ tín, sự tận tâm làm nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của JVNET

4. Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động

5. Luôn phấn đấu giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của JVNET.

 

Công ty xuất khẩu lao động uy tín JVNET